TOP 5 địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín tại TPHCM

Nối mi đang là một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ tại TPHCM. Đây là nghề dễ học, dễ làm, thời gian đào tạo ngắn và có tiềm năng thu nhập cao. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học nối mi uy tín tại TPHCM không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là với người mới. Nếu bạn đang muốn học nối mi nhưng chưa tìm được nơi đào tạo như ý, hãy tham khảo top 5 địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín tại TPHCM sau đây để có thêm nhiều gợi ý hơn nhé!

Dưới đây là top 5 địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín tại TPHCM được đánh giá cao nhất về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, mời bạn tham khảo: 

Trang Beauty

Đứng đầu trong danh sách này là Trang Beauty, trung tâm dạy nghề nối mi tốt nhất tại TPHCM. Đến với Trang Beauty bạn không chỉ được tiếp cận với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà còn được dẫn dắt 1-1 bởi các giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, trung tâm cũng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cũng như tạo cơ hội việc làm cho những học viên xuất sắc tốt nghiệp mỗi khóa.  

Trang Beauty

Seoul Academy

Đứng thứ hai trong danh sách này là Seoul Academy, trung tâm đào tạo nối mi và nghiệp vụ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Chương trình học tại Seoul Academy được phân bố hợp lý với tỷ lệ 2:8, giúp học viên có thêm nhiều thời gian thực hành và tích lũy kinh nghiệm trên người thật. Trong quá trình học trung tâm sẽ tài trợ toàn bộ dụng cụ và trang thiết bị cần thiết giúp học viên luôn có điều kiện học tập và thực hành tốt nhất. 

Seoul Academy

 • ĐC: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P11, Q10, TPHCM. 
 • SĐT: 0901898444

Dayhocnailnoimi

Dayhocnailnoimi là chuỗi trung tâm dạy nối mi và làm nail chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ tại TPHCM lựa chọn. Các khóa học tại Dayhocnailnoimi được chia thành ba cấp độ: cơ bản - nâng cao - chuyên nghiệp giúp học viên từng bước nâng cao tay nghề của mình. Ngoài ra, Dayhocnailnoimi còn cung cấp chứng chỉ quốc tế có thể sử dụng được ở Mỹ, châu  u và nhiều quốc gia khác giúp bạn mở rộng nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.  

 • Đ/C: 22 Trần Quang Khải, Q1, TPHCM. 
 • SĐT: 0901898444

Hally Beauty Academy

Là một trong những trung tâm có lượng học viên đông đảo nhất tại TPHCM. Hally Beauty Academy là nơi bắt đầu ước mơ của rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghề nối mi chuyên nghiệp. Ưu điểm nổi bật nhất của Hally Beauty Academy là bộ giáo trình quốc tế, được cập nhật xu hướng mới thường xuyên giúp học viên trong và sau khóa học luôn có được những kỹ thuật mới nhất để phục vụ quá trình làm nghề của mình.

Hally Beauty Academy

 • Đ/C: 93A, đường 21, P8, Quận Gò Vấp, TPHCM 
 • SĐT: 0966289799

Trường thẩm mỹ LaLi

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến trường thẩm mỹ LaLi trong danh sách này. Đây là một trong những địa chỉ học nghề nối mi nổi tiếng, được nhiều người biết đến tại TPHCM. Đến với LaLi, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành giúp bạn nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm và tự tin bắt đầu sự nghiệp nối mi của mình. 

 • Đ/C: 462 Trường Chinh, P12, Q Tân Bình, TPHCM. 
 • SĐT: 02822113855

Đây là top 5 cái tên nổi bật trong việc đào tạo nghề nối mi chất lượng tại TPHCM. Các trung tâm này đều cung cấp đa dạng các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của học viên. Để tham khảo thêm thông tin về các khóa học, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc fanpage của từng trung tâm.  

Một số lưu ý khi chọn địa chỉ dạy nối mi uy tín tại TPHCM

Sau khi tham khảo top 5 địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín tại TPHCM, bạn cần lưu ý 6 điểm sau để chọn được địa chỉ học nghề phù hợp nhất: 

 • Chất lượng giảng dạy: ưu tiên chọn trung tâm có phương pháp giảng dạy khoa học, lộ trình đào tạo rõ ràng. 
 • Thực hành trên người thật: bạn cần rất nhiều thời gian và cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, vì vậy hãy ưu tiên các trung tâm có nhiều thời gian thực hành thực tế.  
 • Đồ nghề học tập: ưu tiên trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ học nối mi và các đồ nghề chuyên dụng khác.
 • Hỗ trợ sau khóa học: nếu được, hãy ưu tiên trung tâm có chính sách hỗ trợ sau khóa học, giúp bạn củng cố thêm kiến thức và được hỗ trợ trong quá trình làm nghề. 
 • Đánh giá từ học viên cũ: hãy dành thời gian xem phản hồi và đánh giá của các học viên cũ để có được cái nhìn khách quan nhất trước khi lựa chọn. 
 • Vị trí, quy mô của trung tâm: bạn nên chọn các trung tâm gần nhà để tiện di chuyển, hoặc ưu tiên các trung tâm lớn, có nhiều cơ sở đào tạo tại TPHCM. 

Trên đây là danh sách top 5 địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín tại TPHCM. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức và thông tin quý giá, giúp bạn dễ dàng tìm ra trung tâm đào tạo nghề nối mi chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của mình.

(5/5, 3 đánh giá)
Top1DanhGia

Top1DanhGia.Com là chuyên trang Chia Sẻ, Review, Xếp Hạng sản phẩm, dịch vụ, địa điểm... chi tiết, khách quan. Để book bài PR, đặt banner vui lòng liên hệ Zalo: 0979 027 181

Bình luận
0979 027 181
Chat Zalo