Chia sẻ cách chọn máy chạy bộ phòng Gym & Địa chỉ mua uy tín

Máy chạy bộ phòng Gym là thiết bị chuyên dụng tại các phòng tập và được sử dụng với cường độ lớn. Với tần suất tập liên tục như vậy thì chủ phòng Gym nên chọn loại máy chạy nào để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền của sản phẩm?

Để chọn mua được chiếc máy chạy chuyên dụng cho phòng gym, chủ đầu tư cần nắm rõ một số yếu tố sau:

Xác định không gian lắp đặt

Mỗi phòng gym sẽ có sự bố trí khác nhau vì thế, chủ phòng gym cần xem xét và nghiên cứu bản thiết kế phòng tập của mình thật chi tiết. Xem xét vị trí đặt máy chạy và những thiết bị khác đã phù hợp chưa, tối ưu diện tích hay chưa. Sau khi nghiên cứu kỹ không gian lắp đặt mới có thể quyết định được những vấn đề khác.

Xác định không gian lắp đặt máy chạy bộ phòng Gym

Xác định không gian lắp đặt máy chạy bộ phòng Gym

Xác định rõ số lượng và ngân sách dự kiến

Để tối ưu chi phí, trước khi quyết định xuống tay tậu dàn máy chạy về bạn cần xác định số lượng chính xác cần có, điều này được quyết định dựa trên bản thiết kế không gian phòng tập.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định được ngân sách dự kiến cho khoản đầu tư máy chạy bộ là bao nhiêu để có phương án đầu tư hợp lý nhất. Dù việc tối ưu chi phí là cần thiết nhưng bạn không nên chọn những sản phẩm có giá rẻ bất thường vì sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng hóc và chi phí sửa chữa sẽ bị đội lên nhiều lần.

Nên chọn loại máy nào là phù hợp?

Hiện nay, máy chạy bộ có hai loại là máy cơ và máy điện. Tùy vào quy mô và lượng khách tập dự kiến mà bạn có thể chọn loại thiết bị phù hợp nhất. Đối với nhu cầu sử dụng máy chuyên dụng cho phòng gym hiện nay, máy chạy bộ điện sẽ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Lựa chọn thương hiệu nào?

Thương hiệu máy chạy bộ phòng gym trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các dòng máy phổ biến cho phòng tập gym như Impulse, Life Fitness,... Mỗi thương hiệu sẽ có ưu điểm khác nhau và bạn sẽ là người hiểu rõ nhu của của tệp khách hàng mục tiêu nhất vì thế, hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn máy chạy bộ.

Chọn máy chạy bộ phòng Gym theo thương hiệu

Chọn máy chạy bộ phòng Gym theo thương hiệu

Chất lượng máy chạy

Phòng tập gym thường sẽ có cường độ luyện tập cao, người sử dụng liên tục. Vậy nên, máy chạy bộ phòng gym cần có độ bền cao, chất lượng tốt, thiết kế chắc chắn và chế độ vận hành êm ái.

Kích thước bàn chạy

Để nâng cao trải nghiệm cho người tập, máy chạy bộ cần đảm bảo kích thước bàn chạy rộng để tạo cảm giác thoải mái và an toàn trong suốt quá trình chạy.

Động cơ của thiết bị

Thông số của động cơ máy chạy bộ là điều quan trọng bạn cần phải biết khi đầu tư. Máy chạy bộ có động cơ mạnh mẽ, vận hành êm thì tuổi thọ sản phẩm cao và trải nghiệm cho người dùng cũng sẽ tốt hơn.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn máy chạy bộ chính là lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín. Chọn được đơn vị đảm bảo chế độ bảo hành, hậu mãi bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi sản phẩm cần bảo hành và cũng sẽ được tư vấn tận tâm, tận tình hơn.

Chọn đơn vị cung cấp máy chạy bộ uy tín

Chọn đơn vị cung cấp máy chạy bộ uy tín

Trên đây là cách chọn máy chạy bộ phòng gym mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người, nếu còn thắc mắc và cần được tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ khác hãy để lại yêu cầu dưới bình luận, chúng tôi sẽ sớm giải đáp giúp bạn!

(5/5, 2 đánh giá)
Top1DanhGia

Top1DanhGia.Com là chuyên trang Chia Sẻ, Review, Xếp Hạng sản phẩm, dịch vụ, địa điểm... chi tiết, khách quan. Để book bài PR, đặt banner vui lòng liên hệ Zalo: 0979 027 181

Bình luận
0979 027 181
Chat Zalo