Tại sao nên chọn sửa máy chạy bộ tại dịch vụ Gym Việt Nam

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Dịch vụ gym Việt Nam là tên viết tắt của công ty TNHH giải pháp dịch vụ gym Việt Nam. Có mã số thuế là 0317374290, được Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp. Chúng tôi hiện đang là đối tác của rất nhiều phòng tập gym, chung cư và các công ty có nhu cầu bảo trì sửa chữa tại phòng gym của mình. Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu nhận thông tin đến giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ Gym cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại TP HCM uy tín, nhanh chóng ngay tại nhà. Sửa chữa dứt điểm tất cả các lỗi trên máy chạy bộ. Luôn có sẵn linh kiện thay thế chính hãng, thời gian sửa chữa linh hoạt phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Quy trình sửa chữa, báo giá rành mạch rõ ràng. Chúng tôi là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tập, bảo trì phòng gym uy tín nhất hiện nay tại khu vực TP HCM.

Với trên 7 năm cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và cung cấp máy chạy bộ chính hãng trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện, lâu năm trong nghề. Luôn bắt đúng bệnh, sửa chữa dứt điểm trong một lần tất cả các lỗi mà máy chạy bộ hay gặp. Linh kiện thay thể chính hãng luôn có sẵn, từ bo mạch cho đến các linh kiện quan trọng như ván sàn, thảm chạy. Dịch vụ Gym tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tốt nhất tại khu vực TP HCM và cả nước.

Tại sao nên chọn sửa máy chạy bộ tại dịch vụ Gym Việt Nam

Các ưu điểm khiến dịch vụ gym vượt trội hơn các đơn vị sửa chữa khác

1.1. Đơn vị sửa chữa máy chạy bộ uy tín nhất khu vực

Dịch vụ gym Việt Nam tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và thay thế linh kiện các dòng máy chạy bộ. Dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam, nỗ lực hết sức để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Dịch vụ GYM vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay quý vị bằng chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu.Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ,  khắc phục triệt để mọi vấn đề mà khách hàng bằng sự nhiệt huyết, tận tụy của từng nhân viên.

Đơn vị sửa chữa máy chạy bộ uy tín nhất khu vực

1.2. Cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại các phòng gym lớn nhỏ khắp cả nước

Dịch vụ gym Việt Nam đang là đối tác bảo trì, sửa chữa các thiết bị với hơn 50 phòng tập lớn nhỏ khu vực TPHCM. Máy chạy bộ là thiết bị cần bảo dưỡng và sửa chữa hàng đầu tại phòng gym. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, tra dầu thảm máy chạy bộ định kỳ tại phòng gym. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi đã và đang sửa chữa rất nhiều dòng biến tần của máy chạy bộ lớn. Hầu hết đã sửa chữa qua tất cả các lỗi thường gặp của tất cả các hãng máy chạy bộ công suất lớn.

Các máy chạy bộ lớn tại phòng gym cần được bảo dưỡng theo định kì để đảm bảo hoạt động xuyên suốt. Với những máy chạy bộ này nếu không được bảo dưỡng kịp thời sẽ gây ra hỏng hóc nặng, chi phí sửa chữa rất cao. Cần lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, giàu kinh nghiệm để sửa chữa dứt điểm, đảm bảo phục vụ khách tập tại phòng.

Cung cấp các linh kiện phải nhập khẩu như ic công suất biến tần, IC nguồn của các máy chạy bộ thông dụng tại phòng gym. Bao gồm các máy IMPULSE, TECHNOGYM, DHZ, MOFIT... Sửa chữa các lỗi mất nguồn, lỗi động cơ nâng, máy dừng đột ngột khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện như thảm máy chạy bộ, ván sàn chính hãng. Đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế đáp ứng được thời lượng hoạt động lớn mỗi ngày. Thời gian xử lí sự cố nhanh, đảm bảo kỹ thuật giúp máy móc trong phòng hoạt động xuyên suốt.

1.3. Cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà khu vực TP HCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại TP HCM uy tín, nhanh chóng ngay tại nhà. Sửa chữa dứt điểm tất cả các lỗi trên máy chạy bộ. Luôn có sẵn linh kiện thay thế chính hãng, thời gian sửa chữa linh hoạt phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Quy trình sửa chữa, báo giá rành mạch rõ ràng. Chúng tôi là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tập, bảo trì phòng gym uy tín nhất hiện nay tại khu vực TP HCM.

Máy chạy bộ đều được tích hợp sẵn các IC phát hiện lỗi, vì vậy khi máy trục trặc sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình. Hoặc một số hư hỏng khó phát hiện sẽ gây hiện tượng lạ khi sử dụng máy. Nếu máy chạy bộ của bạn có những biểu hiện sau hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

- Máy chạy bộ không lên nguồn sau khi đã kiểm tra kĩ công tắc và nguồn điện.

- Máy chạy vẫn lên màn hình nhưng không start được.

- Máy chạy bộ vẫn lên màn hình nhưng không bấm được bất kì nút nào.

- Máy chạy bộ chạy giật giật không êm.

- Máy chạy bộ ồn khi sử dụng từ mức độ 6km/h trở lên.

- Hoặc các lỗi khác như hư hỏng ván sàn, thảm chạy.

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tra dầu máy chạy bộ theo yêu cầu khách hàng.

Cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà khu vực TP HCM

1.4. Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi có sẵn nhân sự khắc phục tất cả các lỗi của máy chạy bộ. Có sẵn quy trình sửa chữa được xây dựng khoa học, luôn báo giá rõ ràng hỗ trợ xác định lỗi tại chỗ. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng khắc phục tất cả các lỗi điện tử như hỏng bo mạch, hư màn hình điều khiển. Cho đến thay thế khắc phục các lỗi cơ khí như hàn khung, thay thế bạc đạn.

Luôn luôn đúng giờ, có mặt nhanh chóng sau khi nhận thông tin. Không vẽ vời, trung thực là các yếu tố mà kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo trước khách hàng. 

Xem thêm bài viết: https://dichvugym.com/dich-vu-sua-may-chay-bo-tai-nha-tp-hcm/

(5/5, 2 đánh giá)
Top1DanhGia

Top1DanhGia.Com là chuyên trang Chia Sẻ, Review, Xếp Hạng sản phẩm, dịch vụ, địa điểm... chi tiết, khách quan. Để book bài PR, đặt banner vui lòng liên hệ Zalo: 0979 027 181

Bình luận
0979 027 181
Chat Zalo