[Tổng hợp] Lý do nên chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các lý do nên chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng để bạn không phải khó chịu về vấn đề vệ sinh chốn công sở.

Hiện nay, dịch vụ tạp vụ văn phòng vô cùng quan trọng cho công ty cũng như doanh nghiệp. Môi trường văn phòng làm việc đóng góp một phần không nhỏ đến hình ảnh của công ty và năng suất làm việc của nhân viên. Ý thức được tầm quan trọng này, dịch vụ tạp vụ văn phòng đã ra đời. Vậy dịch vụ tạp vụ văn phòng là như thế nào? Lý do nên chọn dịch vụ này là gì? Hãy cùng Vua Vệ Sinh tìm hiểu bài viết dưới đây.

[Tổng hợp] Lý do nên chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là hình thức thuê nhân viên đến để làm công tác vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch cho văn phòng. Họ thường được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, nắm rõ được quy trình dọn dẹp trước khi được phân công đơn vị làm việc. Hiện nay, dịch vụ này đã được rất nhiều công ty sử dụng bởi vì có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là giúp giảm 50% chi phí so với tạp vụ cố định.

Hiện nay tạp vụ văn phòng được chia thành 3 hình thức như sau:

  • Tạp vụ văn phòng theo giờ
  • Tạp vụ văn phòng theo định kỳ
  • Tạp vụ văn phòng trọn gói

>> Tham khảo: Quy trình chi tiết và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vua Vệ Sinh.

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng

2.1. Tiết kiệm thời gian cũng như không ảnh hưởng đến công việc 

Dịch vụ tạp vụ văn phòng sẽ giúp nhân viên không phải mất thời gian dọn dẹp văn phòng, từ đó tập trung vào công việc của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, tạp vụ văn phòng cũng đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc chung của doanh nghiệp.

2.2. Tiết kiệm chi phí lao động cố định cho các doanh nghiệp

Hầu hết những nhân viên chính thức sẽ được trả một khoản lương cố định cùng với các khoản phụ cấp khác như thưởng, phụ cấp ăn trưa hay đóng bảo hiểm xã hội, đồng phục, bảng tên,... Do đó, việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp khá nhiều. 

2.3. Đảm bảo chuyên môn và vệ sinh sạch sẽ

Đảm bảo về trình độ chuyên môn và vệ sinh sạch sẽ là lợi ích mà bạn có thể nhận thấy rõ ràng khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài. Không những vậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn và làm việc nhanh chóng cũng khiến chất lượng vệ sinh đạt hiệu quả hơn.

Đảm bảo chuyên môn và vệ sinh sạch sẽ

2.4. Giảm thiểu các rủi ro hư hỏng đồ vật

Khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhân viên tạp vụ sẽ nhận biết và giúp doanh nghiệp phát hiện được những sự cố ví dụ như đứt dây điện, các thiết bị điện như quạt trần, quạt treo tường lỏng lẻo… hoặc các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh bị hư hỏng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có phương hướng sửa chữa sớm và đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

2.5. Khu vực văn phòng được chăm sóc kỹ lưỡng

Bên cạnh việc vệ sinh văn phòng sạch sẽ, sáng sủa, nhân viên tạp vụ còn chăm sóc cây xanh, mang lại bầu không khí trong lành,tươi mát giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Một văn phòng sạch đẹp sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt hơn với đối tác, khách hàng…

Vua Vệ Sinh –  Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín

Vua Vệ Sinh là đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ, phương tiện hiện đại cùng các loại hóa chất chuyên dụng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách một không gian làm việc thoáng mát và sạch sẽ.

Vua Vệ Sinh hiện đang thuộc TOP 3 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tạp vụ văn phòng cũng như các dịch vụ khác tại Vua Vệ Sinh vui lòng gọi đến hotline 08.22228.247 hay truy cập vào website vuavesinh.vn để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Vua Vệ Sinh –  Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín

Trên đây là 5 lý do nên chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng mà Vua Vệ Sinh đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng uy tín.

(5/5, 2 đánh giá)
Top1DanhGia

Top1DanhGia.Com là chuyên trang Chia Sẻ, Review, Xếp Hạng sản phẩm, dịch vụ, địa điểm... chi tiết, khách quan. Để book bài PR, đặt banner vui lòng liên hệ Zalo: 0979 027 181

Bình luận
0979 027 181
Chat Zalo