[Luận giải] Ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày nam và nữ chi tiết

Nốt ruồi dưới chân mày tốt hay xấu. Hãy cùng top1danhgia lý giải ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi này có tác động gì trong cuộc sống cho cả nam và nữ không nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày

Nhìn nốt ruồi dưới chân mày có thể đoán biết được một phần vận mệnh tương lai vì thế các thầy tướng số thường xem đây là một trong những yếu tố không nên bỏ qua khi xem nhân tướng học. 

Nốt ruồi dưới chân mày thường mà một đốm có mày đen, nâu hoặc đỏ nằm ở trên da, phía dưới chân mày. Vị trí chân mày ở phía dưới trán, nằm phía trên quầng mắt được xem là vị trí sáng của khuôn mặt. Khi bạn có chân mày rõ nét, đẹp thì gương mặt hài hoà, sắc sảo và sẽ tạo được thiện cảm hơn cho người đối diện. 

Theo góc nhìn tướng số, nốt ruồi ở vị trí dưới chân mày phải thường tượng trưng cho tài lộc, nếu vị trí nốt ruồi càng nằm gần lông mày thì càng mang đến may mắn và tài lộc lớn hơn. Đây là tướng nốt ruồi phú quý, thường những người có nốt ruồi ở đây sẽ là người thông minh, giỏi giang, đa tài, có cuộc sống gia đình êm ấm, công danh sự nghiệp thuận lợi. 

Tuỳ vào từng độ tuổi, giai đoạn mà nốt ruồi dưới lông mày lại khác nhau, điều này cũng chính là yếu tố mang đến sự khác biệt về vận mệnh của mỗi người. 

Ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày

Nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ là tướng tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ có những ý nghĩa đặc biệt về cả tính cách và số mệnh:

2.1. Về tính cách

Người nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là người hiền hoà, nhân hậu, sống thiên về tình cảm và tính cách hiền lành. Đây là kiểu người biết quan tâm và lắng nghe sự chia sẻ của người khác nên được yêu mến. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi ở chân mày phải cũng là người rất khéo léo, đảm đang, biết cư xử và hiếu thảo với bố mẹ. 

2.2. Về đường công danh sự nghiệp

Nữ có nốt ruồi dưới chân mày phải luôn gặp được may mắn, điều dữ hóa lành. Là vị trí có phúc khí nên khi có thêm nốt ruồi ở đây thì người này cũng rất thông minh, sắc sảo, hiểu biết rộng và có tầm nhìn xa. Trong công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi và đạt được nhiều thành công, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Cuộc sống nhìn chung sẽ khá giả, sung túc và an nhiên. 

2.3. Về cuộc sống hôn nhân và gia đình

Nữ có nốt ruồi dưới lông mày phải là người có phúc khí tốt, vận tướng tốt, biết cư xử để hoà hợp các mối quan hệ trong gia đình nên thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hoà thuận, được chồng yêu thương và con cái ngoan ngoãn. 

Nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ là tướng tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới chân mày phải nam tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới chân mày phải nam cũng mang đến những điều tốt cho người sở hữu nó:

3.1. Về tính cách

Người đàn ông có nốt ruồi dưới chân mày phải là người có tính cách điềm đạm, hiền lành và tốt bụng. Đây cũng là người có tư chất thông minh, nhiệt huyết, giàu nghị lực và có quyết tâm cao trong mọi việc. Bên cạnh đó, tính cách người này cũng rất cẩn thận, chu đáo, luôn sống chân thành và hiếu thảo.

3.2. Về công danh sự nghiệp

Trong công việc, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có tham vọng, có chí cầu tiền và nhạy bén trong mọi tình huống. Vì là người thông minh và bản lĩnh có tầm nhìn xa nên công danh sự nghiệp thường sáng lạng, có quý nhân phù trợ và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. 

3.3. Về cuộc sống hôn nhân gia đình

Đàn ông có nốt ruồi dưới chân mày phải thường dễ dàng tìm được người bạn đời phù hợp để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong hôn nhân và gia đình thì người đàn ông này coi trọng tình cảm, sống đạo đức và hiếu thảo với cha mẹ. 

Nốt ruồi dưới chân mày phải nam tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới đầu lông mày phải nữ

Bên cạnh nốt ruồi dưới chân mày phải thì vị trí nốt ruồi dưới đầu lông mày phải nữ cũng mang ý nghĩa đặc biệt.

  • Về tính cách: Người nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người có xu hướng thiên về chỉ số cảm xúc cao Đây là tuýp người sống tình cảm, luôn có mối gắn kết với những người xung quanh. 
  • Trong công việc: Những người nữ có nốt ruồi dưới đầu lông mày thường đề cao hành động hơn lời nói, họ thường không giỏi trong việc chia sẻ ý tưởng với người khác thế nên có nhiều trường hợp thường bị hiểu nhầm là không có đóng góp, hay ý tưởng. Đây là điểm cần cải thiện. 

Tuy nhiên, đa số những người này có nét đẹp ngoại hình ấn tượng nên được người khác giới ngưỡng mộ, nhưng họ cũng là kiểu người chung tình nên chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi.

Nốt ruồi dưới đầu lông mày phải nữ

Có nên tẩy nốt ruồi dưới chân mày phải của nam, nữ hay không?

Xét theo khía cạnh tướng số thì nốt ruồi dưới chân mày mang ý nghĩa tốt đẹp, mang phúc khí lớn và vận may mọi mặt cho cả nam và nữ thế nên nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi này thì nên giữ lại. 

Tuy nhiên, nếu xét về thẩm mỹ và tính cầu toàn, một số người không thích có nốt ruồi ở vị trí này nên vẫn có mong muốn xoá bỏ, vì thế điều này cũng có thể chấp nhận được. 

Giữ lại nốt ruồi là do quyết định của từng người, bởi ngoài may mắn từ nốt ruồi thì bạn sẽ gặp may mắn nhiều hơn từ cách sống, từ những điều thiện mà bạn làm. 

Trên đây là những luận giải về ý nghĩa của nốt ruồi dưới chân mày, hy vọng những thông tin này sẽ giải đáp được thắc mắc bấy lâu nay của bạn.

(5/5, 3 đánh giá)
Top1DanhGia

Top1DanhGia.Com là chuyên trang Chia Sẻ, Review, Xếp Hạng sản phẩm, dịch vụ, địa điểm... chi tiết, khách quan. Để book bài PR, đặt banner vui lòng liên hệ Zalo: 0979 027 181

Bình luận
0979 027 181
Chat Zalo